Vận chuyển & Giao hàng

Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế hiện đang hoạt động tại hơn 200 quốc gia và hải đảo trên toàn thế giới. Không có gì có ý nghĩa hơn đối với chúng tôi ngoài việc mang lại cho khách hàng những giá trị và dịch vụ tuyệt vời. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển để đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng của chúng tôi, cung cấp một dịch vụ hơn cả mong đợi ở mọi nơi trên thế giới.


Làm thế nào để bạn vận chuyển các gói hàng?

Các gói hàng từ kho của chúng tôi tại Trung Quốc sẽ được vận chuyển bằng ePacket hoặc EMS tùy thuộc vào trọng lượng và kích thước của sản phẩm. Các gói hàng được vận chuyển từ kho hàng tại Hoa Kỳ của chúng tôi được vận chuyển qua USPS.


Bạn có vận chuyển trên toàn thế giới không?

Đúng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển miễn phí đến hơn 200 quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, có một số địa điểm chúng tôi không thể vận chuyển đến. Nếu bạn sống ở một trong những quốc gia đó, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.


Còn về hải quan thì sao?

Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ khoản phí tùy chỉnh nào sau khi các mặt hàng đã được vận chuyển. Bằng cách mua sản phẩm của chúng tôi, bạn đồng ý rằng một hoặc nhiều gói hàng có thể được vận chuyển cho bạn và có thể nhận được phí tùy chỉnh khi chúng đến quốc gia của bạn.


Việc lên hàng mất bao lâu?

Thời gian vận chuyển khác nhau tùy theo địa điểm. Đây là những ước tính của chúng tôi:

Địa điểm

* Thời gian vận chuyển ước tính

Hoa Kỳ

03-05 ngày làm việc

Canada, Châu Âu

04-06 ngày làm việc

Úc, New Zealand

05-07 ngày làm việc

Mexico, Trung Mỹ, Nam Mỹ

05-07 ngày làm việc

* Điều này không bao gồm thời gian xử lý 2-5 ngày của chúng tôi.


Bạn có cung cấp thông tin theo dõi không?

Có, bạn sẽ nhận được email sau khi đơn đặt hàng của bạn được gửi có chứa thông tin theo dõi của bạn, nhưng đôi khi do tính năng theo dõi giao hàng miễn phí không khả dụng.

Theo dõi của tôi cho biết "không có thông tin vào lúc này".

Đối với một số công ty vận chuyển, phải mất 2-5 ngày làm việc để thông tin theo dõi cập nhật trên hệ thống.

Vì lý do hậu cần, các mặt hàng trong cùng một giao dịch mua đôi khi sẽ được gửi trong các gói riêng biệt, ngay cả khi bạn đã chỉ định vận chuyển kết hợp.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp bạn.


QUANG MINH JSC

Thiết bị và Máy xây dựng

RO: 17B / 99 Nguyễn Khang - Hà Nội - Việt Nam.

Chúng tôi là công ty thương mại chuyên cung cấp sỉ và lẻ phụ tùng máy xúc Doosan (Daewoo) chính hãng, nhãn hiệu Hyundai, Volvo (Samsung) từ Nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) ...

 

Di động: +84 983529830 (WhatsApp).

Trang web: https://EGenuineParts.com

Email: contact@egenuineparts.com