Trả lại và hoàn lại tiền

Chính sách của chúng tôi kéo dài 30 ngày. Nếu đã qua 30 ngày kể từ khi bạn mua hàng, rất tiếc là chúng tôi không thể hoàn lại tiền hoặc trao đổi cho bạn.

Để đủ điều kiện đổi trả, mặt hàng của bạn phải chưa qua sử dụng và trong tình trạng tương tự như bạn đã nhận được. Nó cũng phải ở trong bao bì gốc.

Một số loại hàng hóa được miễn trả lại. Hàng hóa dễ hư hỏng như thực phẩm, hoa, báo hoặc tạp chí không được trả lại. Chúng tôi cũng không chấp nhận các sản phẩm là hàng hóa thân mật hoặc vệ sinh, vật liệu nguy hiểm, chất lỏng hoặc khí dễ cháy.

Các mặt hàng không thể trả lại bổ sung:

Thẻ quà tặng

Sản phẩm phần mềm có thể tải xuống

Một số mặt hàng chăm sóc sức khỏe và cá nhân

Để hoàn tất việc trả hàng của bạn, chúng tôi yêu cầu biên nhận hoặc bằng chứng mua hàng.

Vui lòng không gửi lại đơn mua hàng của bạn cho nhà sản xuất.

Có một số trường hợp nhất định chỉ hoàn lại một phần tiền (nếu có)

Sách có dấu hiệu sử dụng rõ ràng

CD, DVD, băng VHS, phần mềm, trò chơi điện tử, băng cassette hoặc bản ghi vinyl đã được mở

Bất kỳ mặt hàng nào không trong tình trạng ban đầu, bị hư hỏng hoặc thiếu các bộ phận không phải do lỗi của chúng tôi

Bất kỳ mặt hàng nào được trả lại hơn 30 ngày sau khi giao hàng

  Hoàn lại tiền (nếu có)

  Sau khi hàng của bạn được nhận và kiểm tra, chúng tôi sẽ gửi email thông báo cho bạn rằng chúng tôi đã nhận được hàng trả lại của bạn. Chúng tôi cũng sẽ thông báo cho bạn về việc chấp thuận hay từ chối khoản tiền hoàn lại của bạn.

  Nếu bạn được chấp thuận, thì khoản tiền hoàn lại của bạn sẽ được xử lý và một khoản tín dụng sẽ tự động được áp dụng cho thẻ tín dụng hoặc phương thức thanh toán ban đầu của bạn, trong vòng một số ngày nhất định.

   Hoàn trả trễ hoặc thiếu (nếu có)

   Nếu bạn chưa nhận được tiền hoàn lại, trước tiên hãy kiểm tra lại tài khoản ngân hàng của bạn.

   Sau đó, hãy liên hệ với công ty phát hành thẻ tín dụng của bạn, có thể mất một khoảng thời gian trước khi khoản tiền hoàn lại của bạn được chính thức đăng.

   Tiếp theo liên hệ với ngân hàng của bạn. Thường có một số thời gian xử lý trước khi khoản tiền hoàn lại được đăng.

   Nếu bạn đã thực hiện tất cả những điều này mà vẫn chưa nhận được tiền hoàn lại, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ contact@egenuineparts.com.

    Các mặt hàng giảm giá (nếu có)

    Chỉ các mặt hàng có giá thông thường mới có thể được hoàn lại tiền, rất tiếc các mặt hàng giảm giá sẽ không được hoàn lại.

     Trao đổi (nếu có)

     Chúng tôi chỉ thay thế các mặt hàng nếu chúng bị lỗi hoặc bị hư hỏng. Nếu bạn cần đổi nó để lấy cùng một mặt hàng, hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ info@egenuineparts.com.

       

      Những món quà

      Nếu mặt hàng được đánh dấu là quà tặng khi được mua và vận chuyển trực tiếp đến bạn, bạn sẽ nhận được tín dụng quà tặng cho giá trị hàng trả lại của mình. Sau khi nhận được hàng đã trả lại, một phiếu quà tặng sẽ được gửi đến bạn qua đường bưu điện.

      Nếu mặt hàng đó không được đánh dấu là quà tặng khi mua hoặc người tặng quà đã chuyển đơn hàng đến tận tay để tặng bạn sau đó, chúng tôi sẽ gửi một khoản tiền hoàn lại cho người tặng quà và người đó sẽ tìm hiểu về việc bạn trả lại hàng.

       Đang chuyển hàng

       Để trả lại sản phẩm của bạn, bạn nên gửi sản phẩm của mình qua thư đến:


       QUANG MINH JSC

        Thiết bị và Máy xây dựng

        RO: 17B / 99 Nguyễn Khang - Hà Nội - Việt Nam.


        Di động: +84 983529830 (WhatsApp).

        Trang web: https://EGenuineParts.com

        Email: contact@egenuineparts.com

         

        Ghi chú quan trọng

        Những lý do không liên quan đến sản phẩm, dịch vụ như: Bạn từ chối nhận vô điều kiện, Bạn cung cấp sai địa chỉ nhận hàng. Bạn sẽ chịu trách nhiệm thanh toán phí vận chuyển cho việc trả lại hàng hóa hoặc sửa đổi thông tin của người nhận. chi phí vận chuyển không được hoàn lại.
        Khi bạn nhận được tiền hoàn lại, mọi khoản phí vận chuyển trả lại sẽ được khấu trừ vào khoản tiền hoàn lại của bạn.
        Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ điều khoản nào mà chúng tôi thụ động hoặc không thể kiểm soát, ví dụ, liên quan đến các điều kiện tiêu chuẩn cộng đồng cụ thể của từng lãnh thổ hoặc quốc gia. (Nếu địa điểm của bạn ở khu vực khác, vui lòng tham khảo ý kiến của chúng tôi trước để thỏa hiệp hoặc chủ động hủy đơn hàng).